tna_logo
DANH MỤC SẢN PHẨM

Nhà Thép Tiền Chế

Kết cấu nhà thép tiền chế khung Zamil được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực xây dựng công trình công nghiệp, nhà xưởng hiện nay. Hầu như 99% công trình nhà xưởng đều sử dụng khung nhà Zamil thay thế vị trí khung bê tông cốt thép trước đây. 

Thực ra, khung nhà Zamil không phải là một loại mô hình tiêu chuẩn cho khung kết cấu thép mà là tên của một công ty chuyên thiết kế, sản xuất khung kết cấu thép. Năm 2002, Zamil đưa kết cấu khung thép tổ hợp vào thị trường Việt Nam nên khung thép được gọi là khung Zamil. 

Các bộ phận kết cấu được gia công sẵn tại nhà xưởng với quy trình sản xuất khép kín, được kiểm soát rất chặt chẽ từ khâu thiết kế đến khâu chế tạo. Ngoài công trường, chỉ cần thi công phần kết cấu móng bê tông cốt thép sau đó chuyển khung ra lắp dựng.

Nhà thép tiền chế khung nhà Zamil là gì?

Khái niệm “Nhà thép tiền chế” được sử dụng phổ biến khi các nhà sản xuất có ý tưởng sản xuất trước tất cả các bộ phận bao gồm mái, sàn, khung tường, giằng,... Thợ xây dựng chỉ cần lắp ghép các bộ phận này với nhau để tạo nên khung nhà. 

Các chương trình thiết kế khung nhà thép cho phép thiết kế nhà thép đa dạng tính năng, kích thước, tăng độ an toàn và rút ngắn thời gian lắp dựng. Kết cấu thép sản xuất đồng bộ sẵn rồi lắp dựng tại công trường nên không tốn nhiều thời gian lắp dựng.

Nhà thép tiền chế khung Zamil là loại nhà thép có kết cấu thép được thiết kế bởi công ty Zamil. Các bộ phận của kết cấu nhà thép được gia công sẵn và lắp đặt theo bản vẽ kiến trúc. 

Quy trình thi công khung nhà Zamil

Quá trình làm ra sản phẩm hoàn chỉnh được trải qua 3 giai đoạn chính: Thiết kế, gia công cấu kiện và lắp dựng tại công trình. Để có được một nền móng tốt, đòi hỏi đơn vị thi công phải chủ động tìm hiểu thông tin về nhà thép tiền chế khung Zamil. 

Thiết kế nhà thép tiền chế

Sau khi nhận thông tin dự án từ khách hàng, kiến trúc sư sẽ thiết kế kiến trúc tổng thể, tính toán, phân tích, đưa ra phương án tốt nhất. Bước này giúp đảm bảo tính chính xác trong các giai đoạn thi công nhà thép tiền chế khung Zamil. 

Sau khi thiết kế bản kiến trúc tổng quát, kiến trúc sư sẽ vẽ bản thiết kế gia công chi tiết các cấu kiện. Từ bản thiết kế gia công chi tiết, người quản lí có thể dễ dàng quản lí, kiểm soát chặt chẽ trong quá trình xây dựng, thi công kết cấu. 

Với hơn 15 năm kinh nghiệm của mình, CTCP Đa Phúc cam kết đưa ra giải pháp tối ưu nhất, đảm bảo tính khả thi và tiết kiệm nhất cho dự án. 

Gia công cấu kiện nhà thép tiền chế

Bước tiếp theo chính là gia công cấu kiện nhà thép tiền chế khung Zamil. Bản vẽ gia công cấu kiện sẽ được chuyển xuống trực tiếp nhà máy để thực hiện sản xuất và gia công. 

Độ chính xác, chất lượng và độ hoàn thiện của các cấu kiện cũng như dự án đều do quá trình gia công cấu kiện nhà thép quyết định. Do đó, từng công đoạn gia công cần tuân thủ theo bản thiết kế và kiểm tra, giám sát để thực hiện đúng kĩ thuật.

Quy trình gia công cấu kiện bao gồm những bước sau:

 • Cắt tấm thép thành phôi thép.
 • Gia công bản mã.
 • Ráp các cấu kiện.
 • Hàn cấu kiện.
 • Nắn cấu kiện.
 • Ráp bản mã.
 • Vệ sinh, làm sạch.
 • Sơn cấu kiện để tăng độ bền, tính thẩm mỹ.

Lắp dựng nhà thép tiền chế tại công trình

Sau khi hoàn thành gia công cấu kiện, cấu kiện được chuyển tới địa điểm công trình. Tiếp theo, công nhân sẽ thực hiện lắp dựng từng phần của công trình với sự hỗ trợ máy móc đưa cấu kiện lên cao. 

Các bước thực hiện bao gồm: lắp đặt bu lông móng, lắp dựng khung kết cấu thép, xà gồ, mái tôn. Lắp đặt bu lông móng là tiền đề trong việc lắp dựng kết cấu thép, kiền dầm được hoàn thiện nhanh chóng. Để đảm bảo độ cứng và ổn định cho công trình, lắp đặt bu lông móng được thi công sau khi lắp đặt cốt thép, cốt pha. 

Cuối cùng là thi công lắp dụng khung kết cấu thép – công đoạn chính của quy trình. Quá trình này thường tốn nhiều thời gian, đòi hỏi nhiều kinh nghiệm, sự am hiểu và độ chính xác cao mới có thể đảm bảo nhanh chóng – chính xác – an toàn. 

Ưu điểm khung nhà Zamil của CTCP Đa Phúc

Khung nhà thép tiền chế Zamil khắc phục được những hạn chế của khung thép bê tông và có nhiều ưu điểm vượt trội hơn. Khung thép Zamil của CTCP Đa Phúc có những ưu điểm tuyệt vời sau:

 • Tăng khả năng chịu lực của cấu kiện: Khung thép Zamil được tính toán, thiết kế chi tiết, kĩ càng, theo tiêu chuẩn châu Âu. Các cấu kiện được thiết kế, gia công nhằm mang lại hiệu quả tốt nhất, giúp khung nhẹ hơn và tiết kiệm vật liệu. 
 • Khả năng vượt những nhịp lớn: Khung Zamil của chúng tôi có khả năng vượt nhịp tối đa 90m với khung loại 1 nhịp và tối đa 70m với mỗi modul trong nhịp – với số module lên tới 4 ( tổng cộng 280m). Đây là điều mà hiếm khung bê tông cốt thép có thể làm được như vậy. 
 • Phù hợp thi công công trình với quy mô lớn: Khung thép Zamil có thể được sử dụng với các công trình có quy mô lớn, chiều cao tới 30m cho nhà có chiều rộng tới 60m. Điều này giúp tiết kiệm rất nhiều so với sử dụng khung bê tông cốt thép (tiết kiệm lên tới 35%) 
 • Có khả năng thi công nhanh: Các cấu kiện khung thép Zamil tại CTCP Đa Phúc được chế tạo sẵn ở xưởng và chỉ lắp dựng ở công trình. Điều này giúp đẩy nhanh tiến độ thi công mà vẫn đảm bảo chất lượng công trình tốt nhất. 
 • Tiết kiệm chi phí: Vì có độ bền cao, thời gian thi công nhanh, giảm chi phí nhân công nên giá thành khung thép Zamil tại CTCP Đa Phúc tiết kiệm hơn so với khung bê tông. Giá thành khung Zamil tại CTCP Đa Phúc có tính cạnh tranh cao, tiết kiệm chi phí cho quý khách hàng và dự án. 
 • Tăng tuổi thọ dự án: công trình bê tông thường có tuổi thọ khoảng 40-70 năm nhưng công trình nhà thép tiền chế đều có tuổi thọ từ 100 năm trở nên. Đặc biệt, công trình nhà thép tiền chế dễ dàng cải tạo, nâng cấp hơn kết cấu bê tông cốt thép. 

Cam kết chất lượng khung nhà Zamil của CTCP Đa Phúc

 • Với tiêu chí “đặt uy tín và chất lượng lên hàng đầu”, chúng tôi cam kết mang đến sản phẩm khung thép Zamil chất lượng tốt nhất tới quý khách hàng. Quy trình gia công kết cấu, thi công khung thép Zamil đều được kiểm soát chặt chẽ về chất lượng, các bước thực hiện
 • Chúng tôi cam kết giao sản phẩm khung thép Zamil đúng thời hạn như trên hợp đồng.
 • Chúng tôi cam kết hỗ trợ chi phí vận chuyển đơn hàng. Đặc biệt, đối với đơn hàng trong vòng bán kính 10 km, chúng tôi sẽ hỗ trợ 100% chi phí vận chuyển.
 • Chúng tôi cam kết nguyên liệu thép nhập khẩu trực tiếp từ những nhà máy nổi tiếng nước ngoài, tối ưu chi phí cho quý khách.
 • Chúng tôi cam kết sản phẩm được gia công, lắp đặt đúng với yêu cầu của khách hàng. 

Thông Tin Liên Hệ & Tư Vấn Dịch Vụ :

  Công Ty Cổ Phần Đa Phúc

Địa chỉ: Số 09 - Đường Cao Xuân Huy - Phường Vinh Tân - Tp Vinh - Nghệ An

Hotline: 0238.3.757.757 - 091.6789.556

Email : thepnghean.com@gmail.com

 

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐA PHÚC
tna_logo

Loại hình hoạt động: Công Ty Cổ Phần
Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 2900596685

Ngày cấp 07/06/2004, TP Vinh, Nghệ An
Địa chỉ: Số 09 - Đường Cao Xuân Huy - Phường Vinh Tân - Tp Vinh - Nghệ An

Điện thoại: 091.6789.556 - 0962832856 - 0948.987.398  

Máy cố định: 02383.848.838  02383.757.757
Email: thepchetao@gmail.com

Map Google