tna_logo
DANH MỤC SẢN PHẨM

Thép Tấm Hoa Văn Theo Yêu Cầu

Để thiết kế không gian sống thêm phần bắt mắt, nhiều gia đình lựa chọn dịch vụ tấm thép hoa văn theo yêu cầu tại Nghệ An của CTCP Đa Phúc để tạo ra cổng cửa hoa văn, tấm thép hoa văn độc đáo, sang trọng. Sự ra đời của công nghệ CNC đã đánh dấu một bước ngoặt lớn trong cuộc cách mạng sản xuất cơ khí, mang đến những sản phẩm hoàn hảo nhất.

Dịch vụ tấm thép hoa văn, cổng cửa hoa văn theo yêu cầu là gì?

Thay vì những công đoạn đục đẽo thô sơ, CTCP Đa Phúc sử dụng công nghệ cắt CNC thép hiện đại. Hệ thống máy cắt CNC đời mới có thể gia công những tấm sắt dày có kích thước khác nhau trở thành các sản phẩm tinh xảo, đạt tính thẩm mỹ cao.
CNC (hay Computer Number Control) là công nghệ điều khiển số với hỗ trợ  của máy tính. Quá trình gia công cơ khí được thực hiện hoàn toàn bằng thuật toán trên hệ thống máy tính. 

thep tam hoa van theo yeu cau, thép nghệ an, thép xây dựng, thép công nghiệp, thép hình H - I - U - V - L, xà gồ C - Z, thép hộp đen - mạ kẽm, thép ống, thép tấm, thép cuộn, thép thanh vằn, thép thanh trơn,

Nhân viên vận hành chỉ cần đưa bản mẫu tấm thép hoa văn theo yêu cầu của khách hàng vào máy và đưa tấm thép lên bàn cắt. Dựa trên bản vẽ mẫu, mũi khoan CNC tạo ra những hoa văn họa tiết có độ tinh xảo, chính xác cao. Thành phẩm tấm thép là sự kết hợp hoàn hảo giữ công nghệ và nghệ thuật. 

Cổng cửa hoa văn là cổng cửa sắt thép được gia công bởi hệ thống công nghệ cao, máy móc hiện đại cho ra hoa văn chân thật và tinh xảo. Từ những đường khắc mềm mại hay đường khắc thẳng, cổng cửa hoa văn đều có thể tái hiện lại một cách chân thực nhất. CTCP Đa Phúc nhận gia công cổng cửa hoa văn nghệ thuật, xây dựng hoa văn phù hợp với yêu cầu, nhu cầu của quý khách hàng.

Quy trình cắt tấm thép hoa văn tại CTCP Đa Phúc

Quy trình cắt tấm hoa văn họa tiết tại Minh Tân rất đơn giản, đảm bảo thực hiện đạt tiêu chuẩn quốc tế. Quy trình gia công thép khép kín, sử dụng hệ thống máy móc hiện đại, đáp ứng kịp thời tiến độ của khách hàng. 

Bước 1: Nhận yêu cầu tấm thép hoa văn của khách hàng

Đầu tiên, sau khi quý khách lựa chọn dịch vụ của CTCP Đa Phúc, chúng tôi sẽ lắng nghe ý tưởng, mong muốn, nhu cầu về sản phẩm của khách hàng. Nhân viên tư vấn sẽ tư vấn nhiệt tình, đầy đủ những phương pháp, kích thước, chất liệu, mẫu hoa văn... 

Khách hàng đưa ra ý tưởng càng chi tiết thì sản phẩm càng được hoàn thiện tốt hơn. Sau khi có những thông tin về thời hạn hoàn thành, địa chỉ, yêu cầu khách hàng..., khách hàng sẽ đặt cọc, thanh toán, hai bên xác nhận. 

Bước 2: Gửi bản mẫu thiết kế tấm thép hoa văn cho khách hàng

Tiến tới giai đoạn hai, CTCP Đa Phúc sẽ tiến hành thiết kế bản mẫu và gửi đến quý khách hàng dựa trên những thông tin được cung cấp. Chúng tôi sẵn sàng lắng nghe yêu cầu, điều chỉnh phù hợp với mong muốn, ý tưởng của khách hàng.

Sau khi hoàn thành bản mẫu, chúng tôi sẽ tiến hành cắt sản phẩm thép như tấm thép hoa văn, cổng cửa hoa văn... tùy theo yêu cầu của khách hàng. Không tốn nhiều thời gian, quý khách có thể dễ dàng, nhanh chóng sở hữu tấm thép hoa văn độc đáo, đặc biệt, cổng cửa hoa văn lạ mắt dành cho ngôi nhà của mình.

Bước 3: Giao sản phầm tấm thép hoa văn đúng thời hạn

Sau khi hoàn thành sản phẩm, chúng tôi sẽ trực tiếp kiểm tra chất lượng, hoàn thiện sản phẩm hoàn hảo nhất. Tấm thép hoa văn được đóng gói kỹ lưỡng, xuất xưởng, đến địa chỉ mà khách hàng yêu cầu. Chúng tôi cam kết sản phẩm đạt chất lượng cao nhất, từng đường cắt đều chính xác 99% như bản mẫu thiết kế.

Công nghệ CNC Laser cắt tấm thép hoa văn, cổng cửa hoa văn tại CTCP Đa Phúc

So với những công nghệ gia công thép khác, công nghệ CNC laser có nhiều ưu điểm hơn hẳn. Phương pháp này sử dụng chùm tia sáng Laser hội tụ tại một điểm, làm gia tăng năng lượng đốt cháy bề mặt vật liệu. Quá trình sinh ra lượng nhiệt lớn cùng các bước sóng khác nhau có thể khắc cắt hoa văn trên các bề mặt thép, sắt...

Máy CNC cắt laser được kết nối trực tiếp với các vi mạch và hoạt động dựa trên sự điều khiển của máy tính. Phần mềm máy tính chuyên dụng sẽ trực tiếp điều khiển hệ thống máy cắt làm việc theo một lập trình có sẵn. Từ đó, máy CNC cắt laser tạo ra những tấm thép hoa văn và cổng cửa hoa văn tinh xảo, cổng cửa hoa văn sang trọng, vách ngắn thép hiện đại,... theo mọi yêu cầu.

Công nghệ CNC Plasma cắt tấm thép hoa văn, cổng cửa hoa văn tại CTCP Đa Phúc

Trước đây, bên cạnh phương pháp thủ công truyền thống, người thợ thường sử dụng mỏ cắt Oxy-Gas để cắt khắc các bề mặt vật liệu có độ cứng cao. Hạn chế của phương pháp này là tốc độ cắt chậm, khó điều chỉnh ngọn lửa, chất lượng sản phẩm gia công hoàn toàn phụ thuộc vào trình độ tay nghề của người thợ. Do đó, đây không phải lựa chọn phù hợp với chi tiết nhỏ, hình dáng phức tạp. 

Sự ra đời của máy cắt Plasma đã khắc phục được hạn chế trên. Đường khí trơ khi đi qua hồ quang điện sẽ tạo ra chùm tia Plasma nhiệt độ cao. Tia Plasma truyền đến đầu cắt, hội tụ trên bề mặt vật liệu cần cắt và đốt cháy trong thời gian rất ngắn với tốc độ nhanh chóng. 

Máy cắt Plasma CNC sẽ di chuyển mỏ cắt hoạt động dựa trên bản thiết kế mẫu đã được cài đặt sẵn trên máy tính. Nhờ đó, loại máy cắt này có thể giúp quá trình cắt khắc kim loại trở nên nhanh chóng hơn gấp nhiều lần so với phương pháp Oxy-Gas. Sản phẩm cuối cùng đạt độ chính xác cực cao, tinh tế đến từng đường nét cắt. 

Bộ nguồn năng lượng kích hoạt điện áp và dòng khí truyền trực tiếp đến đầu cắt. Từ đó, tia lửa điện tạo ra từ mạch khởi động hồ quang sẽ bị ion hóa và hình thành hồ quang Plasma. Hồ quang Plasma truyền nhiệt độ cao đến đầu cắt làm nóng chảy kim loại thép, đồng thời thổi bay phần vật liệu thừa từ phía dưới rãnh cắt. Rãnh cắt được hình thành dần dần, không có vật liệu thừa, đường cắt đẹp, chuẩn như bản mẫu. 

Ưu điểm của cổng cửa hoa văn CTCP Đa Phúc

– Cổng cửa hoa văn có tính thẩm mỹ cao với họa tiết hoa văn nghệ thuật tinh tế, đường nét tinh xảo. Cổng cửa hoa văn nghệ thuật vừa mềm mại, vừa chắc chắn lại tôn lên sự sang trọng cho công trình. Máy cắt sắt CNC có thể cắt mọi họa tiết, hoa văn, biến cửa sắt thô cứng trở nên mềm mại, sang trọng, tinh tế.

– Sử dụng máy cắt sắt Plasma CNC hoặc máy cắt sắt laser CNC gia công cổng cửa hoa văn giúp tăng độ bền cho cửa. Cổng cửa hoa văn sẽ khó bị han rỉ, không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố xung quanh.

– Ngoài ra, cổng cửa hoa văn không chỉ đạt tính thẩm mỹ cao mà còn chắc chắn, độ bền cao.

– Không có loại cổng cửa hoa văn nào có thể hài hòa giữa yếu tố cổ điển và hiện đại như cổng cửa hoa văn sắt thép.

– Không chỉ chất lượng cao, tính thẩm mỹ cao mà cổng cửa hoa văn CTCP Đa Phúc lại có giá thành cạnh tranh. Điều này giúp tiết kiệm chi phí cho quý công ty khi lắp đặt cổng cửa hoa văn.

Cam kết chất lượng dịch vụ tấm thép hoa văn và cổng cửa hoa văn tại CTCP Đa Phúc

Trải qua hơn 15 năm hình thành và phát triển mạnh mẽ, CTCP Đa Phúc tự hào trở thành một trong những doanh nghiệp tiên phong của ngành gia công kim loại tấm tại Nghệ An. Dịch vụ tấm thép hoa văn của CTCP Đa Phúc nhận được sự tin tưởng cao từ quý khách hàng vì:

Chúng tôi có đội ngũ thiết kế đồ họa chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, sáng tạo, nhiệt huyết. Đội ngũ thợ vận hành máy CNC lành nghề, sử dụng thành thạo các dòng máy cắt CNC plasma, laser chuyên dụng đem lại chất lượng tấm thép hoa văn, cổng cửa hoa văn tuyệt vời.

Từ những tấm kim loại khô khan, cứng nhắc, CTCP Đa Phúc có thể tạo ra bất cứ siêu phẩm hoàn hảo nào, đáp ứng nhu cầu, mong muốn của quý khách hàng. Những cổng cửa hoa văn tinh xảo không chỉ là cổng cửa thép thông thường. Đó chính là sự  kết tinh từ sự dẻo dai của sắt thép và sự tinh tế của hội họa. Đây chính là một sự lựa chọn không thể tuyệt vời hơn cho cổng lớn, ban công, khung tranh, giúp bạn làm mới không gian ngôi nhà. 

Ngoài ra, hệ thống máy móc hiện đại giúp quá trình cắt khắc nhanh chóng hơn, rút ngắn thời gian gia công, tiết kiệm thời gian cho quý khách hàng. Với giá thành rất cạnh tranh tại Nghệ An, CTCP Đa Phúc cam kết sẽ mang đến những tấm thép hoa văn chất lượng nhất và đạt tính thẩm mỹ cao trong thời gian ngắn nhất. 

CTCP Đa Phúc rất biết ơn vì luôn nhận được sự ủng hộ của đông đảo các quý doanh nghiệp trong ngành gia công cơ khí dân dụng, sắt mĩ thuật và cả các hộ gia đình cá thể trên địa bàn Nghệ An.

Thông Tin Liên Hệ & Tư Vấn Dịch Vụ :

  Công Ty Cổ Phần Đa Phúc

Địa chỉ: Số 09 - Đường Cao Xuân Huy - Phường Vinh Tân - Tp Vinh - Nghệ An

Hotline: 0238.3.757.757 - 091.6789.556

Email : thepnghean.com@gmail.com

 

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐA PHÚC
tna_logo

Loại hình hoạt động: Công Ty Cổ Phần
Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 2900596685

Ngày cấp 07/06/2004, TP Vinh, Nghệ An
Địa chỉ: Số 09 - Đường Cao Xuân Huy - Phường Vinh Tân - Tp Vinh - Nghệ An

Điện thoại: 091.6789.556 - 0962832856 - 0948.987.398  

Máy cố định: 02383.848.838  02383.757.757
Email: thepchetao@gmail.com

Map Google