tna_logo
DANH MỤC SẢN PHẨM
Màng Chống Thấm HDPE
mang-chong-tham-hdpe - ảnh nhỏ  1

Màng Chống Thấm HDPE

Để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay

- Cung cấp và thi công màng chống thấm HDPE 0.3MM,0.5MM,0.75MM,0.8MM,1.0MM,1.5MM,2.0MM

+ Thi công làm hầm dioga
+ Thi công chống thấm bể nước; ao, hồ chưa nước tưới cây....
+ Thi công hồ nuôi tôm, cá, thủy hải sản
+ Thi công làm bãi rác sử lý môi trường

Đánh giá 0 lượt đánh giá

MÀNG CHỐNG THẤM HDPE

Công Ty Cổ Phần Đa Phúc là đơn vị chuyên cung cấp và thi công màng chống thấm HDPE. hiện tại công ty đang cung cấp màng HDPE cho hãng : Huitex - Đài Loan, GSE - Thái Lan,  Solmax – Malaysia, HSE - Việt Nam, được sử dụng như lớp lót chống thấm cho các ứng dụng môi trường, ngăn nhiễm bẩn, hay bảo vệ chống tác động ăn mòn hóa học. Sản phẩm có độ dày từ 0.3mm tới 3mm, được thi công theo phương pháp hàn nhiệt mối hàn kép, hoặc hàn đùn thi công kỹ thuật phần ống xuyên.

Vật liệu được sản xuất từ hạt HDPE nguyên thủy có phụ gia carbon đen chống lão hóa, kháng hoá chất, vi sinh tuyệt hảo  có tuổi thọ thiết kế trên 50 năm

- Cung cấp và thi công màng chống thấm 

HDPE 0.3MM,0.5MM,0.75MM,0.8MM,1.0MM,1.5MM,2.0MM

+ Thi công làm hầm dioga

+ Thi công chống thấm bể nước; ao, hồ chưa nước tưới cây....

+ Thi công hồ nuôi tôm, cá, thủy hải sản

+ Thi công làm bãi rác sử lý môi trường

ỨNG DỤNG

Lót đáy bãi chôn lấp rác hợp vệ sinh: Sản phẩm có độ bền hàng trăm năm được sử dụng để lót đáy ô chôn lấp rác hợp vệ sinh theo quy trình tiêu chuẩn môi trường nhằm ngăn chặn nước rỉ rác nhiễm bẩn ra môi trường xung quanh

Phủ đóng bãi chôn lấp rác hợp vệ sinh: Sản phẩm cũng được sử dụng để phủ đóng bãi chôn lấp rác một cách hợp vệ sinh, nhằm giải quyết các vấn đề môi trường như ngăn nước mưa, thu khí ga, ngăn mùi, chống ô nhiễm, v.v.

Lót đáy và mái hồ nuôi thủy sản: đây là một biện pháp hiệu quả nhằm tạo ra một môi trường nuôi được kiểm soát và hợp vệ sinh, đồng thời chống xói mòn tiết kiệm chi phí vận hành, thuận tiện thu hoạch.

Màng phủ nổi: Các tấm HDPE với tỷ trọng 0.94 được phủ trên các hồ chứa các chất thải của khu chuồng trại chăn nuôi công nghiệp, hồ xử lý nước thải cho các nhà máy tinh bột sắn, giấy, rượu nhằm ngăn mùi, phát sinh dịch bệnh, chống ô nhiễm môi trường khí, thu khí bio-gas tái tạo ra nguồn năng lượng mới để đốt, phát điện phục vụ cho nhu cầu sử dụng năng lượng của chính nhà máy đó.

Lót đáy hồ chứa nước khu công nghiệp: màng HDPE được sử dụng để tạo ra khu vực hồ chứa nước được kiểm soát trong khu công nghiệp, giúp tạo ra nguồn nước ổn định hay khu chứa nước cô lập để xử lý với chi phí thấp.Chống thấm đê, đập, kênh mương, tunnel kỹ thuật

Màng HDPE được sử dụng để chống thấm đê, đập thủy điện, kênh mương hay các tunnel kỹ thuật, phát huy khả năng chống thấm và tính chất cơ lý tuyệt hảo của màng na

Lót đáy làm lớp chống thấm cho các nhà máy thải xỉ, nhà máy hoá chất, phân bón , ngăn các loại hoá chất độc hại thẩm thấu làm ô nhiễm nguồn nước ngầm

Làm lớp lót đáy cho các bồn bể chứa xăng dầu

KHẢ NĂNG CHỊU TÁC ĐỘNG CỦA MÔI TRƯỜNG 

Trơ bền với các hóa chất, thậm chí với các loại axit mạnh. Không bị tác động bởi nấm, vi khuẩn, mối. Có khả năng tuyệt hảo chống lão hóa bởi các tác động của thời tiết, khí hậu.

PHƯƠNG PHÁP THI CÔNG , LẮP ĐẶT MÀNG CHỐNG THẤM HDPE

1.Chuẩn bị mặt bằng:

-   Mặt bằng trước khi thi công phải đạt chuẩn như sau:

-   Mặt bằng nền đất yêu cầu phải có những rảnh thoát nước phù hợp để khi trời mưa nước sẽ theo những rảnh này thoát đi để không ảnh hưởng đến chất lượng và tiến độ thi công.

-    Mặt bằng để trải màng phải được chuẩn bị sạch sẽ, phẳng, không đọng vũng nước, nền đất chắc.

-    Nền đất đảm bảo không được có sỏi hoặc những vật khác có hình dạng, kích thước có thể ảnh hưởng tới vải địa kỹ thuật và màng chống thấm.

-    Nền đất phía dưới đảm bảo ổn định theo thiết kế.

-    Nhà thầu sẽ không trải màng HDPE khi một trong các điều kiện kể trên không được đáp ứng.

      Do nhà thầu thi công theo phương pháp cuốn chiếu nên trong quá trình thi công, nếu phát hiện ra khu vực đất có thể ảnh hưởng tới việc trải màng HDPE cũng như vải địa kỹ thuật thì công tác thi công phải tạm dừng và cán bộ giám sát phải báo cáo chủ đầu tư cũng như tư vấn giám sát để xử lý kỹ thuật.

 2.Quy trình thi công như sau:

Bước 1: Nhận mặt bằng đã đạt tiêu chuẩn kỹ thuật và yêu cầu đặt ra.

Bước 2: Vận chuyển vải đại kỹ thuật và HDPE từ kho ra mặt bằng để tập kết bằng xe cẩu tự hành:

Bước 3: Thi công vải địa kỹ thuật và kiểm tra đường may (viêc kiểm tra mối may vải phải kiểm tra thương xuyên để bàn giao để thi công HDPE, tránh tình trạng thi công vải địa diện tích lớn mà chưa thi công HDPE)

Bước 4: Thi công màng HDPE (thi công màng HDPE và vải địa kỹ thuật theo phương án cuốn chiếu) 

Bước 5: Dùng máy xúc lật để xúc đất neo giữ khu vực HDPE đã thi công (để giữ cho khỏi bay khi có gió…)

Bước 6: Kiểm tra chất lượng mối hàn HDPE và bàn giao mặt bằng và chuyển giai đoạn

 3.Giải thích quy trình thi công :

Thi công vải địa kỹ thuật:

- Việc trải vải được tiến hành như sau: Sau khi xe cẩu đưa cuộn vải vào vị trí cần trải, đội trải vải gồm một tốp từ 4-8 người tiến hành lăn cuộn vải để tởi cuộn màng ra. Sau khi lăn xong tiến hành kéo và chỉnh sao cho tấm vải vào đúng vị trí cần được định vị để thực hiện công tác may nối vải.

- Việc trải các cuộn vải địa phải không gây rách, thủng vải và phải không gây hư hỏng nền đất hoặc các tấm vải đã được trải gần kề;

- Chất tải phù hợp (ví dụ: bao cát hoặc tương tự không làm hư hỏng vải địa kỹ thuật) dọc theo các cạnh của khổ vải để giảm tới mức tối thiểu rủi ro do gió thổi làm tốc tấm vải địa.

- Khi thực hiện lắp đặt nhiều cuộn vải địa liên tục, cần phải chú ý tới khả năng thoát nước của công trường thi công, hướng gió, mặt bằng thi công, lối vào trong công trường và kế hoạch lắp đặt vải địa và màng chống thấm. Các cuộn vải địa phải được may ngay sau khi trải và các cuộn vải  địa đã được trải đều phải được đánh dấu cẩn thận.

- Công nhân trải vải cần kéo căng cuộn vải ra và trải các tấm chồng mí lên nhau tối thiểu là 10cm.

Công tác kiểm tra trước khi thi công nối vải địa kỹ thuật:

- Sau khi mở, tấm lót được đếm và nghiệm thu nhằm mục đích ghi chép lưu lại. Tấm vải địa kỹ thuật phải được kiểm tra và đánh dấu rõ ràng mọi hư hỏng như vết rách, miếng xé và chỗ bị thủng.

- Những lỗ thủng trong lớp vải địa lót do không đúng quy cách nền móng phải được đánh dấu để cắt bỏ và sửa chữa.

Công tác nối vải địa kỹ thuật:

Việc thi công nối vải địa kỹ thuật phải tiến hành bởi máy khâu chuyên dụng, đường khâu cách biên là 5-10cm. 

Thi công màng HDPE

Thi công trải bằng nhân công:

     Sau khi đặt cuộn đúng vị trí cần trải. Nhà thầu sẽ sử dụng nhân công(Khoảng từ 12-20 nhân công) để tiến hành trải cuộn. Sau khi trải cuộn HDPE xong sẽ căn chỉnh đúng vị trí cũng như kéo căng tấm.

     Sau khi căn chỉnh và kéo căng màng HDPE thì dùng bao tải đổ đất hoặc cát để cố định tấm HDPE dọc theo mép chồng mí để không di chuyển và chuyển sang công tác hàn màng.

 

 Quý Công ty lấy báo giá và đặt hàng, vui lòng liên hệ: 

camket

Thông Tin Liên Hệ & Tư Vấn Dịch Vụ :

  Công Ty Cổ Phần Đa Phúc

Địa chỉ: Số 09 - Đường Cao Xuân Huy - Phường Vinh Tân - Tp Vinh - Nghệ An

Hotline: 0238.3.757.757 - 0948 987 398

Email : ctcpdaphuc@gmail.com

 

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐA PHÚC
tna_logo

Loại hình hoạt động: Công Ty Cổ Phần
Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 2900596685

Ngày cấp 07/06/2004, TP Vinh, Nghệ An
Địa chỉ: Số 09 - Đường Cao Xuân Huy - Phường Vinh Tân - Tp Vinh - Nghệ An

Điện thoại: 091.6789.556 - 0962832856 - 0948.987.398  

Máy cố định: 02383.848.838  02383.757.757
Email: thepchetao@gmail.com

Map Google